Truyện ngôn tình trùng sinh, trọng sinh là gì?

Truyện ngôn tình trùng sinh, trọng sinh là một thể loại truyện đang rất được yêu thích trong cộng đồng độc giả ngôn tình. Với những tình tiết hấp dẫn, đầy kịch tính, truyện ngôn tình trùng sinh, trọng sinh đã tạo nên một làn sóng mạnh mẽ trong giới tiểu thuyết. Bài viết này sẽ giới thiệu về thể loại này, phân biệt truyện trùng sinh và trọng sinh, các tác giả nổi tiếng và list tiểu thuyết ngôn tình trùng sinh, trọng sinh.

Giới thiệu về thể loại truyện ngôn tình trùng sinh, trọng sinh

Truyện ngôn tình trùng sinh, trọng sinh là một thể loại truyện thuộc thế giới ngôn tình. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính được tái sinh hoặc sống lại một lần nữa để sửa lại những sai lầm trong quá khứ. Truyện thường được viết dựa trên các thế giới hư cấu, nơi mà nhân vật chính có thể có cơ hội sống lại và thay đổi số phận của mình.

Truyện ngôn tình trùng sinh, trọng sinh thường có những yếu tố hấp dẫn như tình yêu, lòng thù hận, đấu tranh cho sự tự do và quyền lợi của bản thân. Nhân vật chính thường là những cô gái thông minh, mạnh mẽ và sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ bản thân và những người thân yêu.

Phân biệt truyện trùng sinh và trọng sinh

Mặc dù cả hai thuật ngữ “trùng sinh” và “trọng sinh” đều chỉ đến việc nhân vật chính sống lại, nhưng có sự khác biệt nhất định giữa chúng.

Truyện trùng sinh là khi nhân vật chính sống lại trong cuộc sống hiện tại của mình. Họ có khả năng nhìn thấy tương lai và biết trước những sự kiện sắp xảy ra. Nhân vật chính thường sử dụng kiến thức từ kiếp trước để làm tốt hơn cuộc sống này.

Truyện trọng sinh là khi nhân vật chính sống lại trong một thế giới hoàn toàn khác. Họ không nhớ kiếp trước của mình, nhưng dần dần nhận ra rằng họ đã sống qua một cuộc sống khác. Nhân vật chính thường phải đối mặt với những khó khăn và thử thách mới trong cuộc sống mới này. Ví dụ, nhân vật chính có thể phải đấu tranh để giành lấy tình yêu, quyền lực hoặc sự tự do.

Các tác giả truyện ngôn tình trùng sinh, trọng sinh nổi tiếng

Truyện ngôn tình trùng sinh, trọng sinh đã thu hút sự quan tâm của nhiều tác giả tài năng trong lĩnh vực này. Dưới đây là một số tác giả nổi tiếng và những tác phẩm đáng chú ý của họ:

  1. Đường Nhân: Tác giả của “Tiểu Yêu Đồ Trùng Sinh”
  2. Cửu Lộ Phi Hương: Tác giả của “Phồn Hoa Trọng Sinh”
  3. Tịch Yên: Tác giả của “Thái Tử Phi Trọng Sinh”
  4. Tiểu Vi: Tác giả của “Vương Gia Trùng Sinh”
  5. Vô Tình: Tác giả của “Hoa Đào Trọng Sinh”

Các tác phẩm của các tác giả này đã nhận được sự yêu thích và đánh giá cao từ cộng đồng đọc giả ngôn tình.

List truyện ngôn tình trọng sinh, trùng sinh

1. Hoàng Ân – Tiếu Giai Nhân

Thể loại: Cổ đại, trùng sinh, cung đình hầu tước, sủng ngọt, HE, ngôn tình

Sau khi trùng sinh, Cố Loan ôm chiếc gối nhỏ, run lẩy bẩy: Biến thái thật đáng sợ!

2. Nhật ký xoay người ở hậu cung – Dạ Chi Dạ

Thể loại: Trọng sinh, cung đấu, ngược, HE, nữ cường, ngôn tình, nữ phụ

Sau khi trọng sinh, Diệp Linh Sương tin tưởng vững chắc rằng thời điểm nên thủ đoạn thì phải thủ đoạn, nên ngây thơ thì phải ngây thơ, nên ngoan độc thì cần phải ngoan độc. Trăm nghìn bông hoa trong hậu cung, xuất chúng nhất thì vĩnh viễn chỉ có một người.

3. Bạch nhật y sam tận – Cẩm Trúc

Thể loại: ngôn tình, cổ đại trọng sinh, ngược, HE

Đây là câu chuyện viết về một người nữ tử trọng sinh chết sống không chịu đi yêu người cũ, người cũ rốt cục tạc mao, bắt đầu tiến hành cường thủ hào đoạt.

4. Bộ đồ mới của hoàng hậu – Phong Hà Du Nguyệt

Thể loại: Nguyên sang, cổ đại, ngọt sủng, trọng sinh, song khiết, cung đình hầu tước, HE

Câu chuyện tình yêu sủng ngọt nhẹ nhàng và quá trình truy thê vô cùng gian truân của thế tử mặt lạnh Vệ Phong với nữ chính Tô Hi.

5. Thế Hôn – Ý Thiên Trọng

Thể loại: Trọng sinh, cổ đại, điền văn, gia đấu, HE

Chuyện xưa vừa mới bắt đầu, tiền căn hậu quả, cái gọi là chân tướng là chân tướng trong mắt nữ chính, vị tất đã là toàn bộ chân tướng.

6. Từ Quả phụ đến Quý phụ – Nhất Cá Tiểu Bình Cái

Thể loại: ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, nam chính phúc hắc, bá đạo, chung tình, 1-1, điền văn

Kiếp trước, người nàng yêu thương lại đi yêu sâu đậm người con gái khác, cho nên nàng bị tổn thương là điều đã định sẵn.

Sống lại một đời, nàng quyết định không chạy theo những thứ xa vời vốn không có được kia nữa, chỉ mong một cuộc sống tự tại, nhàn nhã.

7. Chấp niệm của nàng, tình kiếp của chàng – Dữu Nhất Chỉ Lê

Thể loại: Cổ đại, song trọng sinh, tỷ đệ luyến, ngọt sủng, song khiết, sắc, điên cuồng – độc chiếm – chiếm hữu, HE

Cho đến sau này, Đường Thời Ngữ mới biết thiếu niên làm bạn với nàng hai đời, một đời duyên cạn, một đời viên mãn.

8. Sơn Hà Chẩm – Mặc Thư Bạch

Thể loại: Cổ đại, ngôn tình, tỷ đệ luyến, trùng sinh, trong ngọt có đắng, khúc đầu hơi ngược, HE

Trọng sinh trở về năm mười lăm tuổi, Sở Du đang trên đường đào hôn. Nàng dứt khoát quay đầu gả vào đại môn Vệ gia.

9. Hắc Nguyệt Quang Cầm Chắc Kịch Bản BE – Đằng La Vi Chi

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, tiên hiệp, huyền huyễn, tu chân, trùng sinh, nhiều kiếp, cổ đại, ngược, nữ phụ, HE

Nghe nói rất nhiều năm sau, tôi là ánh trăng sáng đọa thần của toàn bộ giới Tu tiên, nhắc tới là ai nấy cũng đều tái mặt.

10. Trùng sinh meo meo meo – Mạt Trà Khúc Kỳ

Thể loại: ngôn tình, cổ đại, trùng sinh, hài, sủng, cung đình hầu tước, nữ truy

Ninh Oản và Bùi Khuyết là thanh mai trúc mã mười bốn năm, thành thân ba năm, đến cuối cùng mới nhận ra chân tình của chàng. Không cẩn thận rơi xuống hồ, tỉnh dậy lại phát hiện mình trùng sinh thành mèo… Vậy nàng đành lấy thân báo đáp?!

Tổng kết lại, truyện ngôn tình trùng sinh, trọng sinh là một thể loại truyện hấp dẫn và được yêu thích trong cộng đồng độc giả ngôn tình. Với các yếu tố tình yêu, lòng thù hận, đấu tranh cho sự tự do và quyền lợi, các câu chuyện trong thể loại này mang lại cho người đọc những trải nghiệm đầy cảm xúc và suy ngẫm. Các tác giả nổi tiếng và các bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình trùng sinh, trọng sinh đã góp phần làm nên sự thành công của thể loại này. Bạn đã đọc qua các truyện ngôn tình trùng sinh, trọng sinh nào chưa? Hãy để lại ý kiến của bạn về thể loại này!

...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *