Truyện ngôn tình xuyên không là gì?

Ngôn tình xuyên không là một thể loại truyện đang rất được yêu thích trong giới độc giả. Những câu chuyện với nội dung hấp dẫn, tình tiết gây cấn và những tình yêu đầy màu sắc đã thu hút hàng triệu người đọc.

Bài viết này sẽ giới thiệu về thể loại truyện ngôn tình xuyên không, các tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực này và các tiểu thuyết truyện ngôn tình xuyên không.

Giới thiệu về thể loại truyện ngôn tình xuyên không là gì

Truyện ngôn tình xuyên không là thể loại truyện kết hợp giữa tình yêu lãng mạn của ngôn tình và yếu tố xuyên không – một yếu tố mang tính phi thực tế. Trong các câu chuyện này, nhân vật chính thường xuyên được đưa từ thời hiện đại về quá khứ hoặc một thế giới khác, đến một nơi hoàn toàn khác biệt về thời gian và địa điểm.

Câu chuyện thường xoay quanh việc nhân vật chính phải thích ứng với cuộc sống mới, gặp gỡ những người mới và đối mặt với những rắc rối và thử thách trong thế giới mới. Tình yêu thường là yếu tố chính trong truyện, khi nhân vật chính gặp được người đàn ông hoàn hảo hoặc người phụ nữ xinh đẹp và phải vượt qua những trở ngại để được hạnh phúc.

Thể loại truyện này không chỉ mang lại cho người đọc những giây phút giải trí thú vị mà còn thể hiện những giá trị văn hóa và triết lý cuộc sống.

Các tác giả truyện ngôn tình xuyên không Trung Quốc nổi tiếng

Trung Quốc là một trong những quốc gia có nhiều tác giả nổi tiếng viết về thể loại truyện ngôn tình xuyên không. Dưới đây là danh sách các tác giả nổi tiếng trong lĩnh vực này:

1. Mặc Bảo Phi Bảo

Mặc Bảo Phi Bảo là một trong những tác giả nổi tiếng với các tác phẩm ngôn tình xuyên không. Cô đã viết nhiều tiểu thuyết ngôn tình xuyên không như “Thiên Kim Trở Về”, “Xuyên Không Đăng Ký Ký Sự” và “Nếu Không Là Tình Yêu Thì Sao”. Những câu chuyện của Mặc Bảo Phi Bảo thường mang đến cho độc giả những cung bậc cảm xúc khác nhau và được đánh giá cao về nội dung và ngôn ngữ.

2. Thập Nhất

Thập Nhất cũng là một tác giả nổi tiếng với các tiểu thuyết ngôn tình xuyên không. Cô đã viết nhiều tác phẩm xuất sắc như “Xuyên Thành Nam Nhi”, “Quỷ Vương Phi” và “Thần Y Đích Nữ”. Những câu chuyện của Thập Nhất thường có nội dung hấp dẫn, tình tiết gây cấn và nhân vật sắc nét.

List tiểu thuyết truyện ngôn tình xuyên không

1. Cưng Chiều Anh Nhất – Nguyệt Bán Yếu Phân Gia

Thể loại: nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, xuyên không, cổ xuyên kim, duyên trời tác hợp

Đường Đường bị chính tỷ tỷ của mình đẩy xuống hồ nước, nàng nghĩ sẽ được gặp lại mẫu thân, ai ngờ khi tỉnh lại đã ở một nơi kỳ lạ, nhưng vui nhất là nàng có một tướng công siêu cấp đẹp trai, còn có một cậu con trai đáng yêu.

2. Đoàn sủng vai ác ba tuổi rưỡi – Tùng Đình

Thể loại: Ngôn tình, ngọt sủng, hiện đại, trùng sinh, xuyên không, thần tiên yêu quái, huyền bí, 1vs1, HE
Anh trai khuyết tật được người trong nhà nhận nuôi không có người che dù, trong mưa to ánh mắt cậu lạnh nhạt cảnh giác, thẳng đến khi đôi chân ngắn của U U chạy tới bung ô che cho cậu: “Anh, anh hai ơi, đừng sợ trời mưa, người ta có ô anh có U U!”

3. Công chúa ngoan một chút – Mạt Trà Khúc Kỳ

Thể loại: Hiện đại, xuyên không, cổ xuyên kim, thanh xuân vườn trường, sủng ngọt, HE

Bạn học A: “Thiệt đó, nghe nói có người vô tình nhặt được điện thoại của nam thần, mấy người biết cậu ấy lưu tên Chúc Yểu là gì không? “Tiểu công chúa” đó, má ơi!”

4. Tinh hà rực rỡ, may mắn thay – Quan Tâm Tắc Loạn

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, cổ đại, HE, nữ cường

Từ khi Trình Thiếu Thương bắt đầu hiểu chuyện, cuộc đời của nàng vốn đã trống vắng lạnh lẽo, cho dù đổi một thế giới khác, ông trời vẫn cực kỳ ‘ưu ái’ sắp đặt cho nàng một hoàn cảnh tương tự. Ngoại trừ chính bản thân thì không một ai đáng để dựa dẫm, đây chính là chân lý sống của nàng.

5. Thái tử phi có bệnh – Thất Bôi Tửu

Thể loại: ngôn tình, cường cường, xuyên không, hệ thống truyện ngọt

Đích nữ Thẩm Tân Di của Trường Ân Hầu một lòng lưu luyến si mê Thái tử, đáng tiếc lại bị Thái tử từ chối ở ngoài cửa.

Về sau Hoàng thượng ban chiếu thư tứ hôn cho Thẩm Tân Di và Thái tử, Thái tử tức giận phất tay áo.

6. Tôi hơi tham ăn khi là một nam chính bị từ hôn – Hàn Thập Nhất

Thể loại: ngôn tình, nguyên sang, cổ đại, góc nhìn nam chính, xuyên không, điền văn, huyền huyễn, mỹ thực, HE

Theo truyền thống kịch bản từ hôn của tiểu thuyết, Diệp Phi Diệp khẳng định, lần này Nhan Nghiên tới cửa là muốn tát vào mặt hắn để hối hôn, sau đó hắn gầm lên câu nói kinh điển “chớ khinh thiếu niên nghèo”.

7. Hẹn ước mười năm – Lâm Tri Lạc

Thể loại: Hiện đại, xuyên không, thanh xuân vườn trường, nhẹ nhàng, hài hước

Tóm tắt bằng một câu: Mười năm trước hẹn hò với anh, mười năm sau được anh cầu hôn.

8. Trời sinh một cặp – Hách Liên Tuyết Thanh

Thể loại: Nữ phụ, hiện đại, sủng, hài, xuyên sách, xuyên không

Thật ra, đây là một câu chuyện về cô nàng ngốc nghếch vì muốn theo đuổi tình yêu đích thực mà muốn khiến mọi người cũng thành ngốc nghếch.

9. Phu thê nhà nghèo – Lão Nạp Bất Đổng Ái

Thể loại: ngôn tình, xuyên không, dị năng, hài hước, cổ đại, sủng, điền văn

Lý Hầu La chẳng những dựa vào thêu thùa kiếm cơm no bụng, mà còn đem trượng phu ma ốm nuôi thành trạng nguyên.

10. Dâu nhà nông – Hoa Khai Thường Tại

Thể loại: xuyên không, ngôn tình cổ đại, cưới trước yêu sau, ngọt ngào, ấm áp, điền văn

Một nam một nữ cùng bị bỏ rơi, chưa dựng vợ gả chồng, vừa hay thành một đôi.

11. Tú tài gia tiểu kiều nương – Giáp Ất

Thể loại: cổ đại, xuyên không, lông gà vỏ tỏi, điền văn

Rơi vào đường cùng bèn tìm Lục tú tài trong thôn: “Ngươi phụ trách xinh đẹp như hoa, ta phụ trách kiếm tiền nuôi gia đình.

12. Khúc Hoán Hoa (Hoán Hoa Khúc) – Hồ Điệp Seba

Thể loại: original, ngôn tình, cổ đại, HE, xuyên việt, song khiết, huyền huyễn, hài hước, điền văn

Khúc Hoán Hoa (Hoán Hoa Khúc) là câu chuyện mô tả cuộc sống giản dị hơn núi rừng thôn dã, một cuộc sống mà nam nữ chính trong câu chuyện này luôn ấp ủ, và cuối cùng nên duyên.

13. Ngõ Ô Y – Diêm Linh

Thể loại: Xuyên không, cổ đại, HE, điền văn

Lý tưởng của Ngô Tiểu Thất tại thế giới này là đạt được tự do cá nhân, tự chủ hôn nhân, không lo phải làm nha hoàn hay di nương gì sất.

14. Quán ăn nhỏ của mỹ nhân – Ngân Hà Rực Rỡ

Thể loại: Xuyên không, cổ đại, điền văn

Chu Hữu Đường: “Nàng xin tha, muốn quay về bên cạnh trẫm?”

“Không, hoàng hậu đã ở Tây Uyển tiến hành xây dựng lại toàn bộ cơ sở hạ tầng, đồng thời để nô tài báo với người, nếu người không tự mình đến đấy thị tẩm, sau này đừng nghĩ vào căng tin Tây Uyển.”

15. Tiểu tiên nữ của giáo bá – Xuân Đao Hàn

Thể loại: Hiện đại, cổ xuyên kim, kiếp trước kiếp này, thanh xuân vườn trường, sủng, ngọt, HE

Tiểu tiên nữ của giáo bá là câu chuyện viết về Thích Ánh và Qúy Nhượng. Kiếp trước, Thích Ánh được tướng quân cứu, thu nạp làm thiếp. Về sau tướng quân tử trận, nàng cũng tuẫn táng. Kiếp này, hai người gặp lại nhau nối tiếp tiền duyên.

Kết luận

Truyện ngôn tình xuyên không là một thể loại truyện đang rất được yêu thích trong giới độc giả. Những câu chuyện lãng mạn, kịch tính và đầy màu sắc đã thu hút hàng triệu người đọc. Trong thể loại này, có nhiều tác giả nổi tiếng và các bộ phim trung quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết truyện ngôn tình xuyên không. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thể loại truyện này và có thêm những lựa chọn giải trí thú vị.

...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *