Khuất phục | Truyện ngôn tình hoàn

Khuất phục viết về cuộc hôn nhân thương nghiệp của Tiêu Tân Thâm và Sầm Niệm. Ngay lúc Tiêu Tân Thâm định buông tay cho cuộc hôn nhân không tình yêu của mình thì vợ anh – Sầm Niệm mất trí nhớ, dịu dàng đến bên anh.

Thông tin truyện ngôn tình:

Tên truyện: Khuất phục

Tác giả: Đường Thố Nãi Trà

Editor: Spring13

Beta: Sam

Thể loại: hiện đại, ngọt, hào môn

Số chương: 85 chương + ngoại truyện song song (15  chương)

Giới thiệu truyện ngôn tình:

Tiêu Tân Thâm và Sầm Niệm là liên hôn thương nghiệp, ngoài mặt tôn trọng nhau nhưng hai người đã bí mật tìm luật sư ly hôn.
 
Ngay thời điểm mọi người đồn đoán rằng bao lâu nữa hai người họ sẽ chia tay êm thấm, rốt cuộc là người ngoài nào có thể thành công leo cao. Sầm Niệm lại đột ngột xảy ra bất trắc, gặp tai nạn xe cộ mất trí nhớ.
 
Sau khi cô tỉnh lại, toàn thân Tiêu Tân Thâm tản ra hơi thở âm u lạnh lẽo đứng trước mặt cô, sắc mặt anh lạnh lùng chẳng mang theo chút dịu dàng hỏi: “Rốt cuộc em muốn thế nào?”
 
Sầm Niệm chẳng những không châm biếm đáp lại, ngược lại khóe miệng cô dẹt ra, trong giây lát gò má trắng ngần lấp đầy nước mắt: “Ông xã vì sao anh phải hung dữ với em!”
 
*
 
Tiêu Tân Thâm tốn sức tạo ra cuộc hôn nhân hữu danh vô thực nhiều năm này, cho dù biết Sầm Niệm không yêu anh, anh vẫn giả vờ không biết.
 
Để không nhìn thấy khuôn mặt châm chọc khiêu khích của Sầm Niệm đối với mình, anh đã từng làm đệ tử tục gia trong chùa, cũng từng ra nước ngoài một năm trời.
 
Nhưng đợi đến khi có tin tức Sầm Niệm tìm luật sư ly hôn, ngay lúc anh không thể chịu đựng được nữa chuẩn bị buông tay thì Sầm Niệm mất trí nhớ, hơn nữa tiềm thức của cô còn cho rằng tình cảm hai người rất tốt, là cặp vợ chồng đằm thằm.
 
Sau đó ——
 
Tiêu Tân Thâm thấy Sầm Niệm ôm mình làm nũng, anh nhắm mắt lại ôm cô thật chặt.
 
Đáng lắm, anh khuất phục bởi sự dịu dàng của cô, bảo anh lên núi đao xuống biển lửa anh cũng bằng lòng.
 
[không có ngoại tình, sạch tâm sạch thân]
 
Link đọc truyện: Xem ở phần bình luận của bài viết này
 
Mời các bạn tham khảo thêm nhiều truyện ngôn tình hay khác tại listtruyen.com
...

One thought on “Khuất phục | Truyện ngôn tình hoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *