Sủng ái quá độ | Truyện ngôn tình hoàn

Diệp Ngưng và Cố Dịch Thần đính hôn 2 năm, cuối cùng cô cũng phát hiện giữa 2 người còn có 1 người con gái khác, mà vị hôn phu đối tốt với cô có mục đích riêng. Cùng đón đọc Sủng ái quá độ để xem nữ chính từng bước tìm về chính mình và tình yêu chân thành.

Thông tin truyện ngôn tình:

Tên truyện: Sủng ái quá độ

Tác giả: Nam Khinh Ca

Editor: Tam Sinh Hữu Hạnh collab cùng Biển Của Cá

Thể loại: Nguyên sang, ngôn tình, hiện đại, HE, tình cảm, ngọt sủng, song khiết, hào môn thế gia, thiên chi kiêu tử, 1v1, thị giác nữ chủ

Số chương: 45 chương +  6 ngoại truyện

Giới thiệu truyện ngôn tình:

Diệp Ngưng và Cố Dịch Thần đính hôn 2 năm, cả thành phố Ngu đều khen hai người là đôi trai tài gái sắc.

Cố Dịch Thần luôn ôn nhu với Diệp Ngưng, chăm sóc cô rất chu đáo, ai thấy cũng tấm tắc khen ngợi, Diệp Ngưng cũng trân trọng tình cảm này, thu lại sự tùy hứng của bản thân, ở trước mặt Cố Dịch Thần luôn là người thông minh khéo léo.

Nhưng sau này, Diệp Ngưng mới phát hiện giữa hai người họ xuất hiện một người khác, là người Cố Dịch Thần thầm yêu suốt 6 năm, trong lòng Cố Dịch Thần không ai có thể thay thế được người con gái ấy, chỉ cần một cuộc gọi của cô ta, Cố Dịch Thần có thể bỏ lại Diệp Ngưng lập tức chạy đến.

Mà lý do khiến Diệp Ngưng từ bỏ triệt để là, chính tai cô nghe được lời Cố Diệp Thần nói lúc say rượu: “Diệp Ngưng là con một, sau này kết hôn thì tài sản của nhà họ Diệp đều thuộc về tao.”

Diệp Ngưng biết mục đích của Cố Dịch Thần, tiến lên vung tay tặng cho anh ta một cái tát, bảo bản thân trước đây mắt bị mù.

Cố Dịch Thần không thèm để ý, cười nói: “Diệp Ngưng yêu tao muốn chết, tức giận thế thôi nhưng sớm muộn gì cũng về bên tao.”

Nhưng sau này, chính mắt Cố Dịch Thần thấy Diệp Ngưng cùng Tạ Ly – thiếu gia của nhà họ Tạ – đệ nhất phú hào của Ngu Thành đi dạo trong cửa hàng đắt tiền, Tạ Ly còn vì mua túi cho Diệp Ngưng mà mua cả cửa hàng.

Cố Dịch Thần chưa hết hy vọng, nói với bạn mình: “Tạ Ly mà để ý Diệp Ngưng sao? Cô ta chỉ là kẻ đầu gỗ, vừa cứng nhắc lại còn vô vi.”

Lời này đến tai Tạ Ly, anh không những tuyên bố mình theo đuổi Diệp Ngưng còn đánh cho Cố Dịch Thần một trận.

Ai cũng không nghĩ đến, công tử nhà họ Tạ từ trước đến nay có tiếng hào hoa phong nhã lại ra tay tàn nhẫn đến thế, mà tất cả chỉ vì một người con gái.

Diệp Ngưng sau khi chia tay Cố Dịch Thần liền thay đổi bản thân từ trên xuống dưới, tới khi Cố Dịch Thần gặp lại thì thấy cô trong bộ váy dài màu đỏ, trang điểm tinh tế, quyến rũ động lòng người, làm cho anh ta rung động phát điên.

Cố Dịch Thần không cam lòng, một lần nữa theo đuổi Diệp Ngưng, xin lỗi cô trước mặt mọi người, Tạ Ly đi tới ôm vai Diệp Ngưng, tuyên bố chủ quyền: “Cô ấy là của tôi.”

XIN NHẮC LẠI: NAM CHÍNH LÀ TẠ LY, NAM CHÍNH LÀ TẠ LY, NAM CHÍNH LÀ TẠ LY (Điều quan trọng phải nhắc lại 3 lần) – 1V1, HE, SC

Link đọc truyện: Xem ở phần bình luận của bài viết này

Mời các bạn tham khảo thêm nhiều truyện ngôn tình hay khác tại listtruyen.com

...

One thought on “Sủng ái quá độ | Truyện ngôn tình hoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *