Suỵt, ngòi bút đưa anh tới | Truyện ngôn tình hoàn

Suỵt, ngòi bút đưa anh tới kể về biên kịch trẻ Đinh Huyên và nam chính do cô ấy viết ra – người hiện diện ở cuộc sống thực, hai người sẽ tiến triển thế nào, cùng đón đọc câu chuyện này.

Thông tin truyện ngôn tình:

Tên truyện: Suỵt, ngòi bút đưa anh tới

Tác giả: Đồng Họa

Editor: Sam

Thể loại: hiện đại, showbiz, giả tưởng

Số chương: 79 chương

Giới thiệu truyện ngôn tình:

Đinh Huyên, một biên kịch nhỏ mới ra nghề, viết ra kịch bản tâm huyết, đắp nặn một nhân vật có trình độ y thuật gần như đứng đầu thế giới, giáo sư Đoàn Luật Minh tuổi trẻ đầy hứa hẹn mới ba mươi tuổi, từ nước ngoài trở về giảng dạy tại Viện Y Học, trông xán lạn chín chắn, thận trọng tao nhã, thực ra bối cảnh u ám, yêu lực hùng mạnh, lãnh cảm phúc hắc.

Đinh Huyên cố gắng tìm cơ hội để kịch bản được quay thành phim, không ngờ phát hiện Viện Y Học bên cạnh lại có một người vừa về nước, giáo sư Đoàn Luật Minh trẻ tuổi hào hoa phong nhã…

Hóa ra nam chính của cô, lại tồn tại trong cuộc sống hiện thực. Mà câu chuyện trong kịch bản đang dần dần mở màn, diễn ra một cách chân thật…

“Trên đời này luôn luôn có một người tương quan tâm linh với em, sinh tử gắn bó.” Anh thì thầm hứa hẹn bên tai cô, “Em không cô độc, bởi vì —— anh sống vì em.”

Link đọc truyện: Xem ở phần bình luận của bài viết này
Mời các bạn tham khảo thêm nhiều truyện ngôn tình hay khác tại listtruyen.com
...

One thought on “Suỵt, ngòi bút đưa anh tới | Truyện ngôn tình hoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.