Vượng gia tiểu nông nữ | Truyện ngôn tình hoàn

Vượng gia tiểu nông nữ viết về nữ chính Chương Vân xuyên không đến vùng núi thôn nhỏ, từ đây nàng bắt đầu cuộc sống lên núi, làm ruộng, giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn, vươn lên làm giàu.

Thông tin truyện ngôn tình:

Tên truyện: Vượng gia tiểu nông nữ

Tác giả: Thập Bát Kính

Editor: Xíu

Thể loại: Cổ đại, xuyên không, chủng điền.

Số chương:  118 chương

Giới thiệu truyện ngôn tình:

Chương Vân xuyên không đến vùng núi thôn nhỏ, từ đây nàng bắt đầu cuộc sống lên núi, làm ruộng, giúp đỡ mọi người vượt qua khó khăn, vươn lên làm giàu, xứng đáng cái tên “Mạng vượng nữ”.

Trích đoạn:

Chương Vân ngồi ở trên ghế, nhìn bốn phía cẩn thận quan sát, nàng mặc dù đến đây  ba ngày nhưng đều nằm ở trong phòng, nàng đại khái đoán ra mình xuyên đến vùng nông thôn thời cổ đại, bên ngoài đến cùng là thế nào, nàng còn chưa thấy qua.

Ánh mắt lướt qua từng nơi, chỉ thấy trong nhà có ba gian phòng một gian nhà chính, còn có một gian phòng bếp, tất cả đều là tường đất bùn vàng và mái lợp cỏ tranh, bốn phía là nhánh cây hàng rào vây quanh ngôi nhà, còn có một cái sân  không lớn nhưng cũng không nhỏ, trong sân gà mái gà con chạy lung tung, cái chuồng gà bằng tre dựa vào tường, góc rìa tường có một đống củi, trên mái hiên treo mấy giăng ngô, với hạt kê, trong sân tất cả được đặt trên cái sàng rất lớn, trên sàng có phơi đồ ăn khô.

Chương Vân vừa nhìn thấy, trong lòng có chút khổ, xem ra nàng quả thật xuyên đến nông thôn, hơn nữa nhìn hoàn cảnh, mấy bữa ăn ngày nay, còn có những mụn vá trên quần áo,có thể thấy được trong nhà hẳn là rất nghèo khó .

Link đọc truyện: Xem ở phần bình luận của bài viết này

Mời các bạn tham khảo thêm nhiều truyện ngôn tình hay khác tại listtruyen.com

...

One thought on “Vượng gia tiểu nông nữ | Truyện ngôn tình hoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *