Xuyên thành quả tim nhỏ của lão đại | Truyện ngôn tình hoàn

Xuyên thành quả tim nhỏ của lão đại – tác giả Thời tinh Thảo kể về cô gái Ôn Noãn tình cờ xuyên vào một quyển tiểu thuyết, từ đây nỗ lực phấn đấu thay đổi số phận, viết lên câu chuyện tình yêu ngọt sủng với nam chính.

Thông tin truyện ngôn tình:

Tên truyện: Xuyên thành quả tim nhỏ của lão đại

Tác giả: Thời Tinh Thảo

Editor: Mapleleaves

Thể loại: Ngôn tình, xuyên sách, sạch, sủng, ngọt, thanh xuân vườn trường

Số chương: 66 chương + 4 phiên ngoại

Giới thiệu truyện ngôn tình:

Sau khi tỉnh dậy, Ôn Noãn phát hiện mình xuyên vào một quyển tiểu thuyết, biến thành một cô bé mập mạp cha không đau mẹ không thương, lại còn có một người chị gái rất xấu xa. Cô còn xui xẻo đến mức bị trói buộc với hệ thống, hệ thống đó tự xưng mình là một hệ thống chuyên quản lý học tập, và nó yêu cầu cô mỗi ngày phải chăm chỉ học tập để kiếm thêm điểm số. Và để đánh bại được cặp cha mẹ cực phẩm cùng với người chị xấu xa kia, thì cô cần phải nỗ lực và phấn đấu hơn nữa.

Có một điều khá bất ngờ, hình như cô có vẻ là một người rất may mắn, sau khi giảm cân thành công xong, cô khiến cho các bạn học trong trường phải nhìn cô bằng ánh mắt khác và tất cả mọi người không còn cảm thấy cô đáng ghét như lúc trước. Những bức ảnh so sánh sự đối lập trước và sau khi giảm cân của cô, đã khiến cho cái tên Ôn Noãn trở nên nổi tiếng khắp trường và ngay cả trên mạng xã hội. Và cô đã trở thành một người truyền cảm hứng mới và tích cực cho giới trẻ.

Để có thể giành được thêm nhiều điểm số, cô quyết định sẽ làm livestream ở trên app BB, và cô được mời tham gia một chương trình về IQ trên nổi tiếng. Điều này càng khiến cho cô trở nên nổi tiếng và có rất nhiều người hâm mộ ủng hộ cô.

“Ôn Noãn rốt cuộc là thần thánh ở phương nào nào, tại sao cô ấy lại có thể xuất sắc như vậy được!”

“Ahhhhhh tôi nghe nói cuộc thi lần này Ôn Noãn lại giành được hạng nhất! Quá xuất sắc!”

“Cầu xin nữ thần hãy xuất bản sách để tiết lộ phương pháp giảm cân và phương pháp học tập! Tôi nhất định sẽ mua sách ủng hộ nữ thần!”

“Tôi chưa từng hâm mộ cuồng nhiệt ai đến mức như vậy, nhưng tôi cảm thấy Ôn Noãn là người đáng để tôi hâm mộ. Cô ấy thực sự khiến cho mọi người phải tâm phục khẩu phục và đáng để mọi người học tập và noi theo!”

Ôn Noãn đã gặt hái được rất nhiều sự thành công trong cuộc sống. Và chỉ có duy nhất một điều khiến cô phải bận tâm lo lắng. Ở trong tiểu thuyết tác giả đã miêu tả nam chính là một người rất lạnh lùng. Nhưng bây giờ lại biến thành một cái đuôi nhỏ cứ bám chặt lấy cô.

“Cậu đừng có đứng gần tôi.”

Ôn Noãn nhìn Cố Thâm bằng ánh mắt cảnh giác, sau đó cô lùi về phía sau mấy bước.

Cố Thâm khẽ nhíu mày lại, anh khẽ nghiêng người về phía trước, tức giận nói: “Chính em là người trêu chọc tôi trước. Vậy mà bây giờ em còn dám chạy trốn?”

Anh hôn lên khóe môi của cô: “Em nằm mơ đi.”

Link đọc truyện: Xem ở phần bình luận của bài viết này
Mời các bạn tham khảo thêm nhiều truyện ngôn tình hay khác tại listtruyen.com
...

One thought on “Xuyên thành quả tim nhỏ của lão đại | Truyện ngôn tình hoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *