Tam Sơ | Review truyện ngôn tình hoàn

Khi tình yêu là sự sắp xếp lạ kì của định mệnh.

Khương Điệu có một bàn tay rất đẹp. Còn Phó Đình Xuyên lại mắc chứng bệnh tâm lý mê tay.

Khương Điệu là một fan cuồng của lão Phó, cuồng đến mức lý do khiến cô vượt qua sự phản đối của gia đình để trở thành người trang điểm cũng một phần là vì anh. Và sự nỗ lực đó chắc chắn sẽ có ngày đền đáp, cuối cùng Khương Điệu cũng được trang điểm cho thần tượng của chính mình.

Ban đầu Phó Đình Xuyên ấn tượng với cô đúng là vì một bàn tay quá đẹp. Chứng bệnh 6 tháng chưa tái phát lần nào sau khi điều trị của ai kia đột nhiên bùng lên mạnh mẽ với đủ thứ triệu chứng lạ kì, không muốn bàn tay đó phải cầm nhấc vật nặng, không muốn để bất cứ vết xước nào xuất hiện ở trên tay…

Nhưng là một người có lập trường mạnh mẽ, anh đâu thể để cảm xúc chi phối được bản thân. Buộc cô phải mang bao tay che lại, cài camera theo dõi mèo để dời đi chú ý, hay cả việc khép mắt lại cố gắng làm ngơ. Nhưng chính vào lúc ấy, thứ anh chú ý tới không còn là bàn tay mượt mà mềm mại, anh lại bắt đầu quan tâm tới một cô gái ngoan ngoãn dịu dàng, lúc yếu đuối khi kiên cường, từng khoảnh khắc bên nhau cũng đủ làm tim anh xao xuyến.

Dù gì lão Phó cũng là nam thần chuẩn mực bốn mươi năm chưa động lòng yêu ai, đến khi yêu rồi lại không biết phải thể hiện thế nào. Nhưng không để anh phải thể hiện gì lâu, chị Khương đây đã mê anh như điếu đổ từ ngày còn bé, vừa nhận được điện thoại hai bên đã ngầm hiểu xác định luôn thân phận ‘người nhà’.

“Tiếng cười trầm thấp, cọ xát vào màng tai người nghe, hai má Khương Điệu lại nóng bừng lên:“Cười gì thế?”

“Cười mình thôi, anh không biết tìm đề tài để nói chuyện với người ta.” Anh thành thật đáp.

Cô nói:“Em tắt nhé?”

“Ừ.”

“Hay anh tắt trước đi,” Khương Điệu tùy tiện đưa tay lên vuốt tóc:“Nào có fan nào lại ngắt máy trước thần tượng đâu”.

Ý cười của Phó Đình Xuyên vẫn không hề giảm:“Sao anh lại nghe nói……” Anh dừng một chút, ra vẻ nghi ngờ hỏi:“Bạn trai phải chờ bạn gái tắt máy trước, đó mới là lẽ thường tình mà?”

Câu chuyện là xâu chuỗi những tình tiết ngọt ngào trong tình yêu của hai người, từ lúc mới nhú mầm, tìm hiểu lẫn nhau, vượt qua dư luận và ngay cả khi cô biết được anh mắc phải chứng bênh thích tay, thẳng thắn và tin tưởng càng khiến cho tình cảm giữa Phó Đình Xuyên và Khương Điệu trở nên sâu nặng, mặn nồng.

“Trong mắt em, nếu đó là một loại bệnh, thì có lẽ em còn bị bệnh nguy kịch nữa kìa, bởi vì em không chỉ yêu tay, em còn cực kì mê mẩn giọng nói của anh, gương mặt anh tuấn, bả vai dày rộng, khuỷu tay rắn chắc, đôi chân dài, tất cả mọi thứ của anh, toàn bộ hơi thở của anh nữa. Không phải bởi vì mấy tin tức đó mà em thất vọng về anh đâu, dù là quá khứ, hiện tại, hay tương lai, dù anh là thần tượng của em hay là người yêu đi chăng nữa, em vẫn sẽ luôn thích anh như thế, luôn là fan cuồng nhiệt của anh, tấm lòng đó vẫn mãi như thuở ban đầu”.

Kết thúc viên mãn cho tình yêu ngọt ngào giữa fan và thần tượng.

Thông tin truyện ngôn tình:

Tên truyện: Tam Sơ ( Xem giới thiệu truyện )

Tác giả: Mã Giáp Nãi Phù Vân

Thể loại: Hiện đại, showbiz, ngọt ngào

Review: Thư viện ngôn tình

Link đọc truyện: Xem ở phần bình luận của bài viết này.

...

2 thoughts on “Tam Sơ | Review truyện ngôn tình hoàn

  1. bookmark says:

    Tam sơ tui đọc qua đúng một lần ý. Nhưng mà tui có quyển này nha. Bìa đẹp không lỡ đọc luôn ý. Có ai giống tui như thế không trời. Tui mua ở https://bookmarkvn.com/ nha. Mấy truyện của Cố Mạn hay Diệp Lạc Vô Tâm đều có hết nha.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *