Trùng sinh meo meo meo | Review truyện ngôn tình hoàn

Ninh Oản và Bùi Khuyết là thanh mai trúc mã mười bốn năm, nhưng nàng chưa bao giờ nghĩ tới Bùi Khuyết lại thầm yêu mình từ lâu. Trong lòng nàng lúc nào cũng trăn trở hình bóng nam tử phụ tình từng vất bỏ nàng vì danh lợi. Dù thành thân với hắn ba năm, nàng cũng không chịu mở lòng lấy một lần, còn tìm cách đẩy hắn cho người khác. Mãi đến khi Bùi Khuyết mất, vì con mèo A Cửu dẫn nàng đến căn phòng được treo kín những bức họa vẽ mình, nàng mới biết, hóa ra nàng đã phụ lòng Bùi Khuyết.

Vì rơi xuống nước mà trùng sinh, quay lại mấy năm về trước, nhưng có điều lần này Ninh Oản lại rơi vào thân xác của một con mèo trắng bạch, cũng chính là A Cửu xưa kia. Lần này nàng quyết tâm sẽ bù đắp lại những thương tổn trước kia của Bùi Khuyết, không để hắn phải ốm đau bệnh tật rồi mất sớm như vậy nữa.

Một con mèo hiểu được ý người, nũng nịu làm trò y hệt như Ninh Oản khi còn bé, một thái tử cao cao tại thượng nhưng lại cô đơn đến mức phải làm bạn với một A Cửu nhỏ nhoi. Ngày qua tháng lại, dần dần Ninh Oản không chỉ muốn Bùi Khuyết được sống lâu, nàng còn mong muốn được yêu thương ở bên chăm sóc hắn.

Khi quay trở lại thân xác của mình, Ninh Oản quyết tâm phải tấn công Bùi Khuyết thêm lần nữa. Có lẽ những điều đó là quá cởi mở với một cô nương thời cổ đại, nhưng khao khát được ở bên hắn, được sống cùng hắn đã giúp nàng vượt qua những ngại ngùng e thẹn, cuối cùng cũng thành công mang được Bùi Khuyết về nhà, biến một thái tử đứng đắn trở thành sói đói.

Thông tin truyện ngôn tình:

Tên truyện: Trùng sinh meo meo meo (Xem giới thiệu truyện)

Tác giả: Mạt Trà Khúc Kỳ

Thể loại: Cổ đại, trùng sinh.

Review: Thư viện ngôn tình

Link đọc truyện: Xem ở phần bình luận của bài viết này.

...

One thought on “Trùng sinh meo meo meo | Review truyện ngôn tình hoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *